Vừa qua, ngày 03/10/2015, khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức về thuế đặc biệt chuyên sâu ngành bất động sản đã được khai giảng tại trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, TS.Trần Ngọc Quang phát biểu khai giảng khóa học.

Giảng viên của lớp học là Ông Nguyễn Văn Phụng, Chuyên gia cao cấp, Vụ trưởng vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn- Tổng cục Thuế

Nguyên Phó vụ trưởng vụ Chính sách thuế - Bộ tài chính.

Với kinh nghiệm lâu năm và là một trong những người đang trực tiếp xây dựng, triên khai chính sách về thuế nên lớp học đã mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích, thiết thực và lôi cuốn học viên.

Chương trình được xây dựng gắn với những vấn đề thực tiễn đang quan tâm ở doanh nghiệp nên đã thực sự lôi cuốn học viên trong toàn bộ một ngày học.

Không chỉ truyền đạt kiến thức 1 chiều, các học viên và Giảng viên say sưa trao đổi các tình huống, những vướng mắc của doanh nghiệp khi thực hiện chính sách thuế đặc biệt đối với các doanh nghiệp bất động sản. Tất cả đã được Giảng viên trao đổi, giải đáp kỹ lưỡng.

Hơn thế nữa lớp học thiết lập kênh thông tin trực tiếp giữa HỌC VIÊN- GIẢNG VIÊN - VICOREAL, trên cơ sở đó các vướng mắc của doanh nghiệp trong việc thực hiện chính sách thuế cũng như các kỹ năng nghề nghiệp sẽ được trao đổi đảm bảo cho doanh nghiệp thực hiện chính sách thuế và hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình một cách Chắc chắn - Tự tin - Đúng pháp luật- và Hiệu quả.

Khóa tập huấn được tổ chức tại Hà Nội ngày 3.10 và tiếp tục được tổ chức tại TP HCM vào ngày 31/10/2015 song song với các khóa tập huấn về luật kinh doanh bất động sản, luật nhà ở được song song triển khai. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhằm cung cấp các thông tin về pháp luật, các kỹ năng cần thiết cho Hội viên và cho cộng đồng các doanh nghiệp bấtđộng sản để góp phần thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững.

vnrea.vn

Bạn đang đọc bài viết Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức về thuế đặc biệt chuyên sâu ngành BĐS tại chuyên mục Hoạt động hiệp hội của Công trình Xanh Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư vnrea@vnrea.vn