Công trình Xanh Việt Nam | Viet Nam GreenBuilding Channel
Kết nối
DBW - Nhà máy "xanh nhất" Việt Nam
Tháng 01
18

Deutsche Bekleidungs Werke Limited (DBW) được thiết kế để đạt chứng nhận quốc tế chuẩn Bạch kim theo tiêu chí của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (LEED) và hệ thống chứng nhận của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (LOTUS).

Sống hài hòa với thiên nhiên
Tháng 01
01

Cùng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, không gian sống ngày càng bị thu hẹp, chúng ta tìm đến lối kiến trúc xanh vừa thuận thiên nhiên, vừa hài hòa với con người.

Tưng bừng đón "Giáng sinh xanh" cùng Diamond Lotus Riverside
Tháng 12
19

Ngày 23/12/2017, căn hộ mẫu của Block cuối cùng đẹp nhất dự án Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam – Diamond Lotus Riverside với nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao sẽ chính thức ra mắt.

Khu văn phòng đầu tiên của Việt Nam đạt LEED Platinum
Tháng 12
17

Khu văn phòng của nhà máy ATAD Đồng Nai là nơi đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn LEED Platinum, cấp độ cao nhất của chuẩn LEED của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (US Green Building Council - USGBC) phủ đầy cây xanh.

Chuỗi căn hộ Xanh theo tiêu chuẩn Leed đầu tiên tại Việt Nam
Tháng 10
30

Chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (USGBC – Hoa Kỳ) và Lotus (VGBC – Việt Nam) lần đầu tiên tại Việt Nam đã được Phúc Khang khởi động phát triển từ cuối năm 2015 với dự án đầu tiên là Diamond Lotus Lake View, thể hiện sự quyết tâm của giới đầu tư trong câu chuyện phát triển Công trình Xanh của Việt Nam.