Ngày 21/6/2016, tại Trụ sở Hiệp hội bất động sản Việt Nam diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa giữa Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính VITV. Đại diện Hiệp hôi, Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Bà Bùi Thị Phương Chi- Giám đốc Kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính VITV đã ký kết văn bản hợp tác với sự chứng kiến của Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam Ông Nguyễn Trần Nam cùng các đại biểu của Hiệp hội và của Kênh Truyền hình

Nội dung chính Thỏa thuận hợp tác

  • Hợp tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh, thương hiệu thông qua những hoạt động thường niên của VIT Media và VNREA trên các phương tiện truyền thông mà hai bên sở hữu. (vấn đề liên quan đến thương hiệu của VNREA và VIT Media)
  • Hợp tác trong vấn đề cung cấp và truyền tải thông tin chính thống từ phía các cơ quan ban ngành có liên quan đến lĩnh vực Bất động sản từ cả hai bên. Trong đó VNREA là đơn vị cung cấp và hỗ trợ thông tin, VIT Media là đơn vị truyền tải và quảng bá thông tin.
  • Hợp tác trong việc tổ chức diễn đàn thường niên liên quan đến những diễn biến mới nhất của lĩnh vực Bất động sản mà cả hai bên cùng quan tâm, đây sẽ là diễn đàn có sự góp mặt của các sở, ban, ngành quản lý và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Bất động sản.
  • Hợp tác trong vấn đề tổ chức các sự kiện, hội thảo liên quan đến lĩnh vực Bất động sản, trong đó VNREA là đơn vị đưa ra nội dung, kế hoạch dựa trên những diễn biến của thị trường Bất động sản, những thay đổi về mặt chính sách và VIT Media là đơn vị tổ chức, bảo trợ truyền thông.
  • Hợp tác trong các vấn đề quảng bá hình ảnh cho các hội viên của VNREA bao gồm hội viên doanh nghiệp và hội viên cá nhân, trong đó VNREA là đơn vị hỗ trợ thông tin và kết nối; VIT Media là đơn vị truyền thông, bảo trợ và quảng cáo. Các chi phí về truyền thông sẽ dựa trên bảng giá hàng năm của VIT Media tuy nhiên các đơn vị thành viên của VNREA sẽ được hưởng những mức ưu đãi lớn hơn so với các đơn vị không thuộc VNREA.
  • Đây là một trong các hoạt động của VNREA hướng tới chủ động cung cấp thông tin cho thị trường một cách kịp thời, chính xác, và đầy đủ. Qua các hoạt động này góp phần định hướng thị trường phát triển lành mạnh và bền vững.

vnrea.vn

Bạn đang đọc bài viết Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) và kênh truyền hình kinh tế tài chính VITV tại chuyên mục Hoạt động hiệp hội của Công trình Xanh Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư vnrea@vnrea.vn