Hội nghị Bất động sản Malaysia được tổ chức tại Thủ đô Kuala Lampur trong 2 ngày 2 và 3 tháng 3 năm 2018 và là Hội nghị thường niên do Hiệp hội Bất động sản Malaysia chủ trì tổ chức.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam và lãnh đạo các nước tham dự Hội nghị.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam và lãnh đạo các nước tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, bên cạnh việc tham dự các phiên thảo luận chính thức, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đã có các buổi tiếp xúc với đại diện Hiệp hội nước chủ nhà và các hiệp hội bạn để trao đổi về tình hình và kinh nghiệm phát triển thị trường bất động sản của các nước; đồng thời bàn về việc nâng cao hiệu quả hợp tác giữa các hiệp hội trong khu vực.

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tiếp xúc, trao đổi

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tiếp xúc, trao đổi với lãnh đạo các hiệp hội bạn về các sự kiện sắp tới do VNREA đăng cai tổ chức.

Qua các cuộc trao đổi, tiếp xúc, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam cũng đã thông báo với các hiệp hội bạn về việc Việt Nam sẽ đăng cai Hội nghị Bất động sản quốc tế 2018 (IREC2018) vào đầu tháng 9 năm 2018 và chính thức mời các nước tham dự Hội nghị này./.

 

Theo reatimes.vn

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo VNREA tham dự Hội nghị Bất động sản Malaysia 2018 tại chuyên mục Hoạt động hiệp hội của Công trình Xanh Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư vnrea@vnrea.vn