Công trình Xanh Việt Nam | Viet Nam GreenBuilding Channel
Kết nối

Thành phố sinh thái sẽ bù đắp những thiếu hụt của cư dân

Trong xu hướng của đời sống hiện đại, giá trị tinh thần của con người càng chiếm ưu thế và nó là yếu tố để phân biệt người này với người khác, cộng đồng dân cư này với cộng đồng dân cư khác. Ecopark, là một trong những khu đô thị hiếm hoi của miền Bắc Việt Nam, có khả năng bù đắp lại những thiếu hụt trong đời sống của con người.

Dễ chịu như một ngày làm việc trong văn phòng Xanh Capital House

Chúng ta thường dành tới 8 tiếng trở lên trong một văn phòng làm việc, thậm chí còn nhiều hơn cả thời gian ở ngôi nhà của mình. Một văn phòng tiện nghi, đẹp, thân thiện, dễ chịu luôn là mơ ước của mọi nhân viên công sở. Chúng tôi muốn giới thiệu một mô hình văn phòng Xanh đáng mơ ước như thế.

Mang nhà đặt giữa không gian xanh chuẩn mực

Nhật Bản đang được xem là một trong những chuẩn mực sống của thế giới. Riêng trong ngành kiến trúc, sự nổi lên của phong cách hiện đại tối giản gắn liền với tên tuổi của hiện tượng hiếm hoi trong ngành lịch sử kiến trúc thế giới – Tadao Ando, càng khiến người Việt mong muốn sở hữu những căn hộ đậm đặc chất Nhật nhằm có được cuộc sống dễ chịu và an lành.

Cách cha mẹ giúp trẻ có lối sống Xanh ngay từ nhỏ

Một tuổi thơ được đắm mình trong thiên nhiên không chỉ giúp trẻ có những kí ức hạnh phúc nhất mà còn giúp trái đất trở nên tươi đẹp hơn. Và trên hết, những gợi ý sau đây cũng sẽ khiến phụ huynh vô cùng thích thú.

CapiEdu ươm mầm thế hệ sống xanh

Bên cạnh lựa chọn không gian sống xanh, các gia đình cũng rất quan tâm đến hệ thống giáo dục cho con trẻ khi đề ra các tiêu chí giáo dục xanh, chất lượng cao, tư duy mới...

Thang máy chống cháy – giải pháp “xanh” cho chung cư

Thang máy là tiện ích không thể thiếu ở các chung cư cao tầng nhưng cũng là nỗi ám ảnh của cư dân. Hệ thống thang máy an toàn, thông minh, hiện đại sẽ là một điểm cộng rất lớn để các dự án thuyết phục người mua nhà.